khanhngan12

Thành Viên Mới

Thuyduong

Thành Viên Đồng

ngoctham

Thành Viên Mới

tuyetnhi

Thành Viên Mới

hoaimy

Thành Viên Mới

NgocLe

Thành Viên Đồng

Bến du thuyền Nha Trang bắn pháo hoa mỗi tối

KHÁNH HÒA - Từ 26/4, bến du thuyền quốc tế sát biển Nha Trang sẽ bắn pháo hoa mỗi tối, lúc 20h30 với mỗi màn trình diễn kéo dài khoảng 7 phút.

Địa điểm bắn pháo hoa là bến du thuyền quốc tế đầu tiên của Việt Nam, mang tên Ana Marin, nằm trong khuôn viên tổ hợp nhà hàng, giải trí bên bờ biển. Năm ngoái, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng kết hợp với bến du thuyền tổ chức một mini show cá nhân tại đây.


Tại đây, người dân địa phương và du khách sẽ thưởng lãm pháo hoa kết hợp dùng bữa hoặc thưởng thức trình diễn ca hát, nhảy múa và DJ. Chi phí cho mỗi khách gồm ba mức giá: 290.000 đồng, 795.000 đồng và 965.000 đồng. Các mức giá bao gồm một đồ uống và dao động tùy thuộc menu lựa chọn.

Bà Trần Thị Vân Anh, đại diện T&M Tour - một trong những đơn vị lữ hành chuyên thiết kế tour cho du khách Hàn Quốc tại Nha Trang, cho rằng pháo hoa là một sản phẩm mới, hứa hẹn tạo được điểm nhấn thu hút du khách.

Bà nói: "Đối với du khách Hàn Quốc, đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đặc biệt để họ có thể lựa chọn trải nghiệm khi tới với Nha Trang. Trong ngày thăm thú vịnh, biển, du khách sẽ được trải nghiệm trọn vẹn một buổi tối khi vừa thưởng thức bữa ăn, vừa nghe nhạc và xem trình diễn pháo hoa",

Đây là một trong các hoạt động chào hè của Nha Trang, trong chiến dịch kích cầu du lịch của thành phố biển cũng như tỉnh Khánh Hòa. Năm 2024, ngành du lịch tỉnh phấn đấu đạt 9 triệu lượt khách tới tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng. Trong đó có ba triệu lượt khách quốc tế và 6 triệu lượt khách nội địa. Hàn Quốc, Trung Quốc đang là hai những thị trường trọng điểm Nha Trang hướng tới.

Tết Nguyên đán 2024, Khánh Hòa là một trong những địa phương thu hút khách du lịch cao với hơn 200.000 lượt khách lưu trú, doanh thu du lịch đạt hơn 959 tỷ đồng. Sự bùng nổ về lượng khách trong dịp Tết đã giúp du lịch Khánh Hòa bứt phá ngay từ đầu năm. Hai tháng đầu năm, toàn tỉnh đã đón hơn 1,5 triệu lượt khách lưu trú; gấp 2,7 lần so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, hơn 855.600 lượt khách quốc tế và gần 691.200 lượt khách nội địa. Tổng doanh thu từ khách du lịch đạt gần 7.687 tỷ đồng.

Nguồn: Ngoisao.net