khanhngan12

Thành Viên Mới

Thuyduong

Thành Viên Đồng

ngoctham

Thành Viên Mới

hoaimy

Thành Viên Mới

tuyetnhi

Thành Viên Mới

NgocLe

Thành Viên Đồng

Giàn hoa giấy 'khổng lồ' nở rộ, bao phủ 4 tầng lầu hút du khách check-in

TRUNG QUỐC - Những mùa hoa rực rỡ ở nhiều địa phương khắp Trung Quốc thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh.Một cụm hoa giấy tím khổng lồ nở rộ ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh. Ảnh chụp ngày 9/5/2024.


Hoa giấy (tên khoa học là Bougainvillea) là một loại cây leo thường xanh, phát triển mạnh mẽ. Cây bụi hoa cao gần 20 mét bao phủ tòa nhà bốn tầng từ trên xuống dưới, thậm chí còn vươn cành xuyên qua tòa nhà gần đó.Biển hoa anh đào nở rộ bao phủ danh lam thắng cảnh Yuantouzhu ở Vô Tích, tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc, tạo nên sắc màu lãng mạn vào mùa xuân và thu hút nhiều người dân cũng như du khách đến chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục.Địa điểm du lịch nổi tiếng này lấy tên từ hình dạng giống đầu rùa và nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hàng trăm cây hoa anh đào.


Hơn 10.000 cây cọ cao lương thuộc nhiều loài khác nhau đã nở hoa tại một khu vườn ở Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, phía nam Trung Quốc. Trong số đó, nổi bật nhất là một cây hơn 1.360 năm tuổi.Hoa của cây cọ cao lương thường tô điểm trên đỉnh thân, tạo nên cảnh tượng ấn tượng với nhụy hoa tạo thành cụm hình cầu.Hơn 200 loại hoa lan đang được trưng bày tại triển lãm hoa lan đầu tiên tại Vườn Bách thảo Côn Minh, tỉnh Vân Nam, phía tây nam Trung Quốc, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương cũng như du khách.Khu vực triển lãm được thiết kế như một khu vườn khổng lồ với hòn non bộ, suối, cây cảnh, gian hàng bằng gỗ và khung tranh tái tạo môi trường sống và môi trường sống tự nhiên của hoa lan, thể hiện vẻ đẹp của hoa một cách tự nhiên. 

Nguồn: Vietnamnet - Theo CGTN