khanhngan12

Thành Viên Mới

Thuyduong

Thành Viên Đồng

ngoctham

Thành Viên Mới

hoaimy

Thành Viên Mới

tuyetnhi

Thành Viên Mới

NgocLe

Thành Viên Đồng

Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô

Ngày 23/5, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô - 'thành phố ẩm thực' nổi tiếng của Trung Quốc.

Từ ngày 25/6, Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô với tần suất 4 chuyến mỗi tuần. Các chuyến bay khai thác đến sân bay quốc tế Thiên Phủ Thành Đô - một trong những sân bay lớn nhất Trung Quốc.


Nhân dịp khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi chỉ từ 5.635.000 đồng, áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hà Nội đi Thành Đô. Chương trình áp dụng với vé mua từ nay đến 31/7/2024, hành trình khởi hành từ ngày 25/6 đến 31/7/2024.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines đang khai thác 5 đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, với tổng số 33 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần. Hãng vừa ghi dấu cột mốc 30 năm khai mở đường bay và chào đón chuyến bay thứ 100.000 trên đường bay Trung Quốc.

Với đường bay này, Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ thu hút thêm du khách ghé thăm các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam, đặc biệt là nối chuyến từ Hà Nội đi các điểm du lịch biển trên cả nước. Đây là sức hút rất lớn của du lịch Việt Nam đối với du khách đến từ Thành Đô và vùng lân cận do những khu vực này nằm sâu trong nội địa Trung Quốc và không có biển.

Nguồn: Báo Mới