Từ ngày 10/2/2023 du thuyền trong ngày Ambassador II ra mắt với loạt trải nghiệm 5 sao khác biệt, hứa hẹn cho một xu hướng trải nghiệm vịnh Hạ Long hoàn toàn mới.

Từ 2018, vịnh Hạ Long chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của du thuyền ngủ đêm với sự đầu tư cả về chất lượng và quy mô từ nhiều du thuyền khác nhau. Sự cạnh tranh về giá cả cũng như sự phong phú của các tour nghỉ dưỡng 1 hay 2 đêm đã khiến số lượng du khách Việt lựa chọn hình thức tham quan này cũng tăng lên nhanh chóng.

Gần đay, công ty Cổ phần Tập đoàn Du thuyền Cao cấp Châu Á (APC) đã chính thức hạ thủy du thuyền Ambassador II và triển khai hành trình thăm quan và ngủ đêm trên vịnh Hạ Long.

Với tổng mức đầu tư 20 triệu USD, du thuyền Ambassador II được thiết kế rộng 16m, dài 90m, nặng 500 tấn, gồm 5 tầng cao và 1 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên đến 10.000m2. Ở thời điểm hiện tại, Ambassador II là du thuyền trong ngày mới nhất và lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên tới 500 khách, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm nhấn của Ambassador II nằm ở hệ thống 45 cabin hạng sang lưu trú theo giờ, sở hữu ban công riêng, đầy đủ tiện nghi, tương đương một phòng nghỉ khách sạn 5 sao.
Nếu không muốn ở trong phòng, du khách có thể dành thời gian để trải nghiệm những dịch vụ cao cấp trên du thuyền, như: hai nhà hàng sang trọng với phong cách ẩm thực Á – Âu, bể sục jacuzzi ngoài trời, quầy bar…; hoặc ngắm khung cảnh Hạ Long trên sundeck đôi 360 độ bao trọn toàn cảnh vịnh, check-in tại cầu kính trong suốt “có một không hai”…

Hoàng Anh (Tạp chí Du lịch TPHCM)

 

Trả lời