Khép lại giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam 2022 dành cho doanh nhân, các golfer đã có chuyến du ngoạn ấn tượng tại Bắc Âu.

Đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên chớm đông tuyệt đẹp, đoàn golfer có “điểm chạm” đầy cảm xúc với thảm cỏ xanh mướt, nhánh cây trổ vàng và tiếng chim đồng vọng phía xa xa. Anh Nguyễn Hoài Nam, golfer tham gia hành trình, chia sẻ: “Chuyến đi để lại nhiều cảm xúc cho chúng tôi, bởi nó đong đầy giá trị và khơi mở nguồn cảm hứng mới. Cảnh quan ở đây rất đẹp. Tiết trời lạnh nhưng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của đoàn”.

Đoàn du ngoạn ấn tượng với những con dốc thoai thoải, khép mình giữa thành phố cảng Halmstad và thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Đó là những sân golf lâu đời và đẹp bậc nhất tại xứ sở này

 

Anh Đặng Dũng thổ lộ về trải nghiệm lần đầu làm caddie: “Thử thách này rất mới lạ, chúng tôi tập cách ‘tự phục vụ’ trên sân golf như kéo gậy hay lấp sân”. Với anh, chuyến đi mang đến nhiều cảm xúc. Đó là giây phút hiếm hoi những doanh nhân bản lĩnh trên thương trường có dịp cùng nghỉ ngơi, tản bộ, trò chuyện và chơi môn thể thao yêu thích.

Trong lịch trình, ghé thăm “đại bản doanh” Volvo là trải nghiệm đáng nhớ của nhiều người. Trải nghiệm mang lại góc nhìn mới mẻ cho đoàn golfer nói riêng và khách hàng của Volvo nói chung.

Anh Trần Văn Dũng, khách hàng của Volvo, nhớ lại: “Chúng tôi được tìm hiểu bề dày lịch sử của Volvo, thấm thía triết lý an toàn và bền vững từ hãng xe này”. Anh Dũng tâm sự, chính triết lý “luôn vì cuộc sống tốt đẹp của con người” của Volvo đã truyền cảm hứng cho anh trên hành trình sống tự tin, cẩn thận và yêu thương mọi người xung quanh hơn.

Hơn cả một chuyến chu du và thi đấu, hành trình còn là cơ hội để các golfer gặp gỡ, kết nối. Đến từ nhiều nơi khác nhau, tất cả đều tìm thấy sự đồng điệu trong sở thích và phong cách sống.

Kết thúc chuyến đi, anh Lưu Bảo Hoàng, một khách hàng của Volvo, mong rằng thương hiệu cùng khách hàng sẽ có nhiều hành trình đáng nhớ hơn nữa trong tương lai.

Giang Đăng Nguyên (Zingnews)

Trả lời