Kích cầu du lịch nội địa, Boton Blue Hotel & Spa áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đặt phòng đầu tiên qua website.

Cụ thể, trong khung giờ 9h-11h từ ngày 3-5/1/2023, khách hàng truy cập website của khách sạn sẽ có cơ hội đặt phòng với giá 0 đồng. Điều kiện áp dụng chương trình là khách lưu trú trong giai đoạn Tết Quý Mão (từ 30 đến mùng 6 Tết) và thanh toán bữa sáng kèm phụ thu Tết theo quy định của khách sạn.

“Đây là chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành với Boton Blue trong thời gian qua. Chúng tôi kỳ vọng du khách sẽ có kỳ nghỉ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới”, đại diện khách sạn chia sẻ.

Tọa lạc tại khu sầm uất ở Nha Trang, khách sạn Boton Blue Hotel & Spa có 173 phòng với nhiều tiện ích. Ảnh: Boton Blue Hotel & Spa

Khi đặt phòng trực tiếp với khách sạn, du khách có thể chủ động lựa chọn những dịch vụ kèm theo như: spa, nhà hàng, tour, xe đưa đón… Tùy vào từng thời điểm, khách sạn sẽ có thêm những chương trình ưu đãi tặng kèm bữa ăn trưa hoặc tối, dịch vụ massage hay miễn phí sauna, jacuzzi…

Hồ bơi vô cực tại khách sạn. Ảnh: Boton Blue Hotel & Spa

Hồ bơi vô cực tại khách sạn. Ảnh: Boton Blue Hotel & Spa

Theo đại diện khách sạn, trong giai đoạn cao điểm dịp Tết Nguyên đán, Boton Blue Hotel & Spa đã chuẩn bị mọi phương án sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7, để giúp du khách lựa chọn phòng ưng ý cũng như giải quyết nhanh chóng các trường hợp phát sinh trong quá trình đặt phòng và lưu trú.

Không gian thưởng thức các bữa ăn tại khách sạn. Ảnh: Boton Blue Hotel & Spa

Không gian thưởng thức các bữa ăn tại khách sạn. Ảnh: Boton Blue Hotel & Spa

Khách sạn Boton Blue Hotel & Spa thành lập vào năm 2018 với 173 phòng. Địa điểm này bao gồm nhiều tiện ích, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bao gồm hệ thống ba nhà hàng, spa, bar, hồ bơi vô cực, xông hơi, Jacuzzi.

Thư Kỳ( Vnexpress)

Trả lời