Khách hàng đặt mua xe tùy biến từ Ferrari giờ có thể mua kèm một phiên bản mô hình chất lượng cực cao do hãng chế tạo mô hình danh tiếng Amalgam thực hiện.

Liệu sẽ có khách hàng “chịu chơi” đặt hàng xe tùy biến để bổ sung bộ sưu tập xe mô hình? – Ảnh: Amalgam Collection

Amalgam Collection – công ty sản xuất xe mô hình danh tiếng có quan hệ mật thiết với rất nhiều hãng xe tên tuổi (đặc biệt là các thương hiệu Ý) – trong tháng đầu năm 2023 đã thắt chặt liên kết với Ferrari – đơn vị đã làm việc với họ từ năm 1998 tới nay.

Theo hai phía công bố, khách hàng của Ferrari khi tùy biến xe có thể đặt một bản mô hình y hệt được phía Amalgam chế tác miễn là nguyên bản xe lấy từ Roma, 812 Superfast, 812 GTS, Portofino M, SF90 Stradale hay SF90 Spider. Kích thước mô hình có thể tự chọn mức 1:8 hoặc 1:12.

Ferrari sẽ gửi thông số kỹ thuật và bản vẽ của mình tới Amalgam sau khi đã tham khảo hoàn chỉnh ý kiến khách hàng. Công ty này sẽ từ đó chế tạo mô hình mô phỏng chính xác nội, ngoại thất. Với mô hình 1:8, độ chi tiết sẽ cao hơn đáng kể khi người dùng có thể mở cửa xe để quan sát dễ dàng nội thất bên trong.

Xe mô hình của Amalgam có thể đi kèm đế làm từ sợi carbon, phủ chống bụi trong suốt và cả đèn nền đi kèm để trang trí khu “trưng bày” của người dùng. Giá mỗi chiếc xe mô hình của họ có thể dao động từ hàng ngàn tới hàng chục ngàn USD.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Trả lời