Ngày 28/12, Chi nhánh Hà Nội – Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô (TNHH ĐTXD và XNK) tổ chức Lễ khai trương khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội tại địa chỉ số 2, phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Dự án Tòa nhà hỗn hợp Văn phòng, Dịch vụ thương mại, Khách sạn và Nhà ở (Golden Park) do Công ty TNHH ĐTXD và XNK Tây Đô làm chủ đầu tư, được khởi công vào tháng 9/2017 và hoàn thành các hạng mục sau hơn 4 năm triển khai. Với vị trí đắc địa, Grand K Hotel Suites Hà Nội kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp của Hà Nội và các tỉnh xung quanh, các cơ quan Chính phủ, đại sứ quán và văn phòng của các công ty trong nước cũng như quốc tế.

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Constrexim – HOD Nguyễn Thị Lan Phương phát biểu

Grand K Hotel Suites Hà Nội được thiết kế với kiến trúc sang trọng, hiện đại, kỳ vọng góp phần mang đến cho quận Cầu Giấy nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung một sản phẩm lưu trú đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về phòng ở ngắn hạn cũng như dài hạn, các nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo cũng như thưởng thức ẩm thực tinh hoa Việt Nam và quốc tế.

Grand K Hotel Suites Hà Nội (tọa lạc từ tầng 32-45 của Tòa nhà Golden Park) được xây dựng trên diện tích 4.576 m2, tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, gồm hệ thống phòng khách sạn, căn hộ trên cao, tích hợp các dịch vụ tiện ích khép kín. Grand K Hotel Suites Hà Nội cung cấp cho thị trường và khách hàng 262 phòng ở và căn hộ cao cấp cùng hệ thống nhà hàng Ceiba, Sky 45 với công suất 300 khách; phòng hội nghị hội thảo Grand K Ballroom hơn 200 khách được thiết kế hiện đại; nội thất sang trọng ở độ cao ấn tượng, từ tầng 32 đến tầng 45, có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Constrexim – HOD Nguyễn Đức Cây đánh cồng khai trương

Chủ tịch Hội đồng quản trị Constrexim – HOD Nguyễn Đức Cây đánh cồng khai trương

Không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú cùng các tiện ích nội khu với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Grand K Hotel Suites Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ giải trí cho khách hàng như hồ bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, quầy bar, dịch vụ hội nghị hội thảo, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ xe du lịch, đón tiễn sân bay… Grand K Hotel Suites Hà Nội thích hợp mọi đối tác, đối tượng khách, từ các công ty thương mại trong và ngoài nước đến Hà Nội công tác, đến các đoàn khách du lịch từ các thị trường trọng điểm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, các đoàn khách nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị hội thảo từ các công ty đa quốc gia có trụ sở tại châu Á và châu Âu.

Grand K Hotel Suites Hà Nội cam kết về chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao từ Ban Giám đốc khách sạn cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm đã có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành dịch vụ, khách sạn trong nước và quốc tế.

Cắt băng khai trương khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội

Cắt băng khai trương khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội

Phát biểu tại buổi khai trương, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim – HOD (Constrexim – HOD) Nguyễn Thị Lan Phương cho biết, Constrexim – HOD ra đời năm 2007, đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong làng kinh doanh bất động sản Việt Nam. Và Dự án Khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội là một điển hình góp phần khẳng định thương hiệu, đẳng cấp cũng như trong định hướng phát triển, mở rộng thương hiệu của Constrexim – HOD. Qua đó, phát huy tiềm năng, lợi thế của Constrexim – HOD, góp phần cùng cả nước đưa ngành Du lịch quay trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bà Nguyễn Thị Lan Phương nhấn mạnh: “Với niềm tin vào chủ trương của Đảng, Chính phủ trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp không khói, là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, Grand K Hotel Suites Hà Nội sẽ khai thác có hiệu quả tiềm năng du lịch trong tương lai, đáp ứng cho thị trường và khách hàng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao”

Thanh Hoàng( Tạp chí du lịch)

Trả lời