Cánh đồng hoa hướng dương ở thành phố Thủ Đức đang là địa điểm thu hút người Sài thành đến vui chơi, chụp ảnh khi Tết Nguyên đán Quý Mão đang cận kề.

Còn hơn nửa tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Quý Mão, nhưng ngay thời điểm này nhiều người dân Sài Gòn đã tấp nập về cánh đồng hoa hướng dương ở khu đô thị Vạn Phúc, thuộc phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức (TP.HCM) để chơi xuân sớm, check-in, chụp hình và thưởng ngoạn cảnh đẹp.

Thiếu nữ Sài Gòn bên cánh đồng hoa hướng dương ở Thủ Đức – Ảnh: Tiểu Vũ

Cánh đồng hoa hướng dương có tổng diện tích hơn 12.000m2 cùng hơn 60.000 bông hoa nở vàng rực đã tạo nên một khung cảnh lãng mạn tuyệt vời giữa lòng một đô thị náo nhiệt nhất nước.

Xen kẽ giữa ngàn hoa hướng dương ở đây còn có nhiều tiểu cảnh về tết cổ truyền người Việt như những con đường quê có ụ rơm, cầu khỉ, hoa mai, hoa đào khoe sắc chào xuân mới.

Những người đến với cánh đồng hoa hướng dương không chỉ là giới trẻ mà đủ mọi thành phần lứa tuổi, có người còn đi cùng với cả gia đình. Họ đến đây để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trước thềm năm mới bên những đóa hoa hướng theo ánh mặt trời.

Tiểu Vũ (1thegioi.vn)

Trả lời