(Tạp chí Du lịch)  – Từ giữa tháng 11/2022, du khách Việt bắt đầu đặt tour Tết nhiều hơn, cả tour trong nước và tour nước ngoài đều được quan tâm tư vấn và chọn mua. Năm nay thị trường tour Tết có sự sôi động vượt trội khi nhiều quốc gia trên thế giới đã chính thức mở cửa hoặc nới lỏng các biện pháp chống dịch COVID-19. Theo dự báo, lượng khách đi du lịch dịp lễ, Tết 2023 sẽ cao hơn năm ngoái khoảng 30% – 40%.

Năm nay, Vietravel tung ra nhiều hành trình với các mức giá phù hợp nhu cầu của du khách. Có đến 200 chương trình tour trong và ngoài nước hấp dẫn, dự kiến phục vụ gần 190.000 lượt du khách trong mùa Tết 2023. Đặc biệt, Vietravel còn có chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi với du khách đăng ký tour sớm hay khách hàng là hội viên thân thiết. Thị hiếu du khách chuộng các tour Tết đến Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc hay Thái Lan luôn có sức hút mạnh mẽ và nhận được nhiều sự quan tâm.

Tết Nguyên đán 2023, Vietravel tiếp tục giới thiệu hàng loạt sản phẩm charter độc quyền mang tính đột phá với những hành trình hấp dẫn.

Vietravel tổ chức charter Nhật Bản đón năm mới

Theo bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh – Giám đốc Ban Tiếp thị Vietravel cho biết, “Thị trường du lịch nước ngoài hiện đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là thị trường Đông Bắc Á, trong đó charter Nhật Bản đón năm mới và charter Fukushima mùa hoa anh đào mang tới lượng khách ổn định. Cùng với tốc độ tăng trưởng khá tốttừ khách du lịch Thái Lan, Đông Bắc Á được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều khởi sắc cho du lịch Việt Nam giai đoạn tới”. Hiện tại, tour Nhật Bản của Vietravel đang chiếm vị trí dẫn đầu thị trường về số lượng khách và tần suất khởi hành. Lượng khách book tour từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau cũng tăng nhanh, do đây vào mùa cao điểm Tết, và thưởng ngoạn lễ hội hoa anh đào.

Với Thái Lan, Vietravel hiện mở bán sản phẩm charter Vietravel Airlines đến Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm với nhiều lựa chọn đa dạng, hấp dẫn với mức giá từ: 12,99 triệu VND. Khởi hành từ mùng 2 và kết thúc mùng 6 Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Cùng gia đình chọn lựa tour du xuân ưng ý và hưởng những đặc quyền khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị ưu đãi lên đến 12 tỷ đồng tại: www.travel.com.vn & https://duxuan.vietravel.com.

Thao Lan (vtr.org.vn)

Trả lời