Những ngày nắng nóng, còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình trong làn nước mát. Ghé các khách sạn dưới đây, bạn có thể thư giãn mà không quá lo về giá.

Nằm trên tầng thượng của La Vela Saigon Hotel (280 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3), hồ bơi tuyệt đẹp này mang đến cho bạn tầm nhìn toàn cảnh thành phố và là nơi hoàn hảo để ngắm hoàng hôn trong khi thưởng thức ly cocktail. Giá vé hồ bơi tại đây là 250.000 đồng đối với trẻ em và 350.000 đồng/người lớn.
Liberty Central Saigon Riverside Hotel (17 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1) sở hữu hồ bơi vô cực nằm trên tầng thượng với view sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Bạn có thể đến đây vào mọi thời gian trong ngày, nhưng đẹp nhất là khoảnh khắc vừa ngâm mình trong làn nước mát, vừa ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn.
The Myst Dong Khoi (6-8 Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) có kiến trúc khá lạ với không gian yên bình giúp bạn thoát khỏi sự ồn ào, xô bồ ngoài kia. Khách sạn từng được tờ The New York Times nhắc đến trong danh sách các địa điểm lưu trú lý tưởng khi đi du lịch tại TP.HCM.
Hồ bơi vô cực trên tầng thượng A&Em Saigon Hotel (39-39A-41 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1) được thiết kế thành từng tầng với nhiều độ sâu khác nhau phù hợp cho du khách cùng không gian xanh mát quanh hồ để bạn tránh nắng.
Hồ bơi của Alagon D’antique Hotel & Spa (301-303 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1) tọa lạc tại khu vực tầng thượng khách sạn với nhiều cây xanh xung quanh tạo được không gian cực “chill” cho du khách.
InterContinental Sài Gòn (góc đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1) sở hữu hồ bơi có diện tích siêu rộng, làn nước trong xanh cùng tầm nhìn nhà thờ Đức Bà, đường sách và khu cà phê bệt…
Caravelle Sài Gòn (19-23 công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1) không chỉ là khách sạn 5 sao lâu đời nhất (mở cửa từ năm 1959) mà còn sở hữu một trong những hồ bơi đẹp nhất tại TP.HCM hiện nay. Hồ bơi có thiết kế rất đẹp nằm giữa không gian xanh mát cho du khách an tâm trải nghiệm.
Hồ bơi vô cực của Pullman Saigon Centre (148 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) tọa lạc tại tầng 6 của khách sạn cho góc nhìn 360 độ của khu vực sầm uất này. Ngoài dành cho khách lưu trú, hồ bơi của tất cả khách sạn trên đều bán vé vào cửa. Giá vé dao động từ 250.000-400.000 đồng/khách (giá vé trẻ em và người lớn chênh nhau khoảng 100.000 đồng/vé). Thời gian hồ bơi hoạt động từ 7-21g. Từ 7-18g, tất cả khách không lưu trú khi vào khu vực hồ bơi đều mua vé. Từ 18g trở đi, khách vào khu vực hồ bơi, có thể gọi nước uống (không tốn vé); trường hợp từ 18g, khách muốn bơi vẫn phải mua vé.

An Huỳnh (Phụ nữ TP.HCM) 

Trả lời