(PLVN) – Một gameshow mới với tên gọi Let’s Feast Vietnam (Hành trình kỳ thú) vừa chính thức ra mắt công chúng. Đây là một chương trình thực tế kết hợp quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực Việt Nam do BHD và Meta sản xuất với sự đồng hành của Cục Hợp tác quốc tế, Bộ VHTTDL.

Let’s Feast Vietnam gồm 7 đội chơi với 14 nhà sáng tạo nội dung và những người nổi tiếng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á khác nhau để du lịch, ăn uống, sáng tạo và tham gia các thử thách của chương trình đưa ra.

Một trải nghiệm gắn kết thông qua Hành trình kỳ thú vòng quanh những thành phố, những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Việt Nam, từ thủ đô Hà Nội lịch sử đến kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, từ TP Hồ Chí Minh náo nhiệt đến đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc, với những trải nghiệm đặc biệt trên chuyến đi và cả những thử thách không dễ có một lần trong đời của các bạn trẻ.

Ban tổ chức cho biết, chương trình vừa hoàn thành công tác ghi hình tại 4 thành phố của Việt Nam và sẽ bắt đầu giai đoạn hậu kỳ. Nhà sản xuất đang trong giai đoạn làm việc với các nhà phát hành về nền tảng phát sóng chương trình ở Việt Nam và khu vực và sẽ update lịch phát sóng sớm nhất để khán giả theo dõi.

Đại diện Việt Nam tham gia Let’s Feast Vietnam có Á hậu Hoàn vũ 2021 Thảo Nhi Lê, blogger ẩm thực Vũ Dino và ca sĩ kiêm diễn viên Rocker Nguyễn.

 

Trả lời