Hôm nay (31/3) tàu du lịch MSC POESIA (Italia) đã cập cảng Tiên Sa, đưa 2.400 du khách châu Âu đến TP Đà Nẵng.

Tàu sẽ lưu lại TP Đà Nẵng khoảng 11 tiếng trong ngày hôm nay. Trong khoảng thời gian này, đơn vị tổ chức đón sẽ bố trí 54 xe 45 chỗ chia làm ba nhóm (18 xe/nhóm) để đưa khách đến tham quan các điểm đến trong TP như: chợ Hàn, Bảo tàng Đà Nẵng, cầu Rồng, chùa Linh Ứng Sơn Trà, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, cầu tình yêu…

Nhìn gần tàu như một khách sạn đồ sộ.

Được biết, tại khu vực trước Nhà hát Trưng Vương, Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng (thuộc Trung tâm Xúc tiến du lịch, Sở Du lịch TP Đà Nẵng) đã bố trí nhân viên hỗ trợ du khách các thông tin cần thiết, tạo thuận lợi cho chuyến đi của khách.

Du khách lên xe rời cảng Tiên Sa đi tham quan. Du khách được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 18 xe để đưa khách đi các điểm tham quan chợ Hàn, Bảo tàng Đà Nẵng, cầu Tình Yêu, chùa Linh Ứng Sơn Trà…
Đoàn khách tới thăm chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà. Anh Tư cho hay, chùa Linh Ứng ngoài được du khách đánh giá yên bình thì đây là điểm ngắm cảnh tuyệt vời vì có thể nhìn bao quát vùng biển, không khí trong lành.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cũng phối hợp với các địa phương, các đơn vị liên quan bảo đảm an ninh trật tự, bảo đảm môi trường du lịch trong thời gian đoàn khách tham quan du lịch.

Thanh Trần (Tiên Phong)

Trả lời