Le Méridien Saigon nổi tiếng với các chương trình ẩm thực mới đáng để thưởng thức cho cư dân Sài thành. Trong dịp này, khách sạn ra mắt menu bữa trưa phong cách tại BARSON – quán bar đậm chất vibe-dining.

Bữa trưa của những “workaholic” bận rộn, sẽ trở nên độc đáo và thư giãn hơn với những món ăn được “đong đếm” đầy đủ thành phần dinh dưỡng. Cùng với đó, không gian nhiệt đới đặc trưng của BARSON sẽ đem đến cảm nhận thư giãn, tươi vui hơn cho một buổi trưa vội vã.

Le Méridien là một trong 15 khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International ở Việt Nam, tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, nằm trong khu trung tâm thương mại, du lịch và giải trí của thành phố.

Với vị trí đắc địa, Le Méridien Saigon mang đến cho du khách cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông Sài Gòn cũng như hơi thở náo nhiệt của thành phố. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tham quan các khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cũng như các tòa nhà mang nét kiến trúc Pháp đặc trưng như Nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Trung tâm.

Khách sạn Le Méridien Saigon

Số 3C Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

 

Trả lời