(ĐTTCO) – Tại bãi biển Đồi Dương, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) có khoảng 30 chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc bay lơ lửng trên bầu trời đã tạo cảm giác thích thú, mới lạ cho hàng ngàn người dân và du khách.

Những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc bay lơ lửng trên bầu trời đã tạo cảm giác thích thú

Sáng 24-3, tại bãi biển Đồi Dương, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, sẽ diễn ra vào tối 25-3.

Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn người dân và du khách đã tập trung tại bãi biển Đồi Dương xinh đẹp của thành phố biển Phan Thiết để đón chờ màn trình diễn khinh khí cầu độc đáo và hấp dẫn.

Hàng ngàn người dân và du khách đến bãi biển Đồi Dương để tham gia Ngày hội khinh khí cầu

Theo Ban tổ chức, thời gian trình diễn khinh khí cầu phục vụ người dân và du khách là trong ngày 24-3, gồm: buổi sáng từ 6 giờ 30 đến 8 giờ 30, buổi chiều tối từ 18 giờ 30 đến 19 giờ 30.

Ngày hội Khinh khí cầu Phan Thiết có khoảng 30 khinh khí cầu đủ màu sắc và hình dạng được những người điều khiển chuyên nghiệp cho bay lơ lửng trên bầu trời đã tạo nên khung cảnh ngoạn mục.

Một số hình ảnh PV Báo SGGP Online chụp tại ngày hội:

Khung cảnh ngoạn mục
Người dân và du khách ghi lại những khoảnh khắc thú vị
Tiếp nhiên liệu cho khinh khí cầu
Hàng ngàn du khách thưởng lãm chương trình đặc sắc, thú vị
Lạ lẫm, thích thú, ngoạn mục là những cảm giác mà người dân, du khách cảm thấy khi tham dự chương trình

NGUYỄN TIẾN (Đầu tư tài chính – Chuyên trang của báo Sài Gòn Giải phóng)

 

Trả lời