Đường bay TP HCM – Melbourne (Australia) khai trương từ ngày 8/4 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Ngày 9/4, chuyến bay VJ082 từ Melbourne hạ cánh Sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) được chào đón với nghi thức vòi rồng dành riêng cho chuyến bay đầu tiên. Ông Tô Việt Thắng, Phó Tổng giám đốc Vietjet đã có mặt tại cửa ra tàu bay để chào mừng những khách hàng đầu tiên, tặng quà và gửi lời cảm ơn.

Ông Tô Việt Thắng (thứ 3 từ trái sang) chào đón những hành khách trên chuyến bay VJ082 đến TP HCM. Ảnh: Vietjet

Đường bay mới có các chuyến bay từ TP HCM cất cánh lúc 10h55 sáng và hạ cánh 22h35 (giờ địa phương) các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần. Các chuyến từ Melbourne về TP HCM vào ngày Chủ nhật, thứ Tư, thứ Sáu, cất cánh lúc 00h30 và hạ cánh lúc 6h30 sáng (giờ địa phương).

Chị Liên, hành khách trên chuyến bay VJ081 từ TP HCM đến với Melbourne chia sẻ: “Khi biết Vietjet mở đường bay TP HCM – Melbourne, tôi và chồng mình quyết định chọn chuyến bay đầu tiên đến Melbourne thăm người thân. Tôi rất vui vì được tham gia cùng hãng trên chuyến bay khai trương hôm nay”.

Đại diện Vietjet tặng quà lưu niệm cho hành khách trên chuyên bay đầu tiên từ TP HCM đến Melbourne. Ảnh: Vietjet

Đường bay TP HCM – Melbourne khai thác tàu bay lớn A330. Các đường bay của Vietjet có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích dành riêng cho khách hàng, cùng các chương trình khuyến mãi thường xuyên trên website, ứng dụng điện thoại Vietjet Air cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet.

Mai Cat( Vnexpress)

Trả lời